Chi phí điều trị nám bằng laser có cao không?

Trị nám bằng laser là cách được coi là hiệu quả nhất hiện nay. Với công nghệ, máy móc hiện đại như vậy thì chi phí điều trị nám bằng laser có cao không?

Hỏi:

Nám trên da mặt tôi vừa là nám sâu vừa là nám hỗn hợp nên những cách tự nhiên không đem lại hiệu quả nữa. Tôi nghe nhiều người nói nên đi trị nám bằng công nghệ laser hiện đại thì mới hết được. Tôi đang băn khoăn không biết chi phí điều trị nám bằng laser có cao hay không để chuẩn bị? Mong giải đáp.

Lehuynhthanhmai19xx@gmail.com

Trả lời:

Tuvandieutrinam.com xin chào bạn, cám ơn bạn đã gởi câu hỏi: “Chi phí điều trị nám bằng laser có cao không?” về cho chúng tôi.

chi-phi-dieu-tri-nam-bang-laser-co-cao-khong-2

Về tình trạng nám như bạn đã nói đó là nám sâu và nám hỗn hợp. Đây là 2 trong 3 loại nám da thường gặp. Và đây cũng là 2 loại nám khó điều trị nhất, không thể nào chỉ bằng những cách tự nhiên như các loại mặt nạ mà hết được.

Nám da hình thành là do sự gia tăng của các hắc tố melanin ở lớp đáy và trung bì sâu bên trong da rồi biểu hiện ra bề mặt bằng những đốm li ti hoặc mảng nâu. Để trị sạch nám, nhất là nám sâu, nám hỗn hợp thì cần có một phương pháp tác động sâu vào lớp trung bì dưới da để tiêu diệt chân nám. Và chỉ có thể là sử dụng công nghệ laser tiên tiến từ Hoa Kỳ.

Vậy thì, trước khi trả lời câu hỏi về chi phí điều trị nám bằng laser, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ laser điều trị nám.

Điều trị nám bằng laser là gì?

chi-phi-dieu-tri-nam-bang-laser-co-cao-khong-1

Laser điều trị nám là công nghệ được áp dụng kỹ thuật laser phân hủy nhiệt chọn lọc. Công nghệ này đặc biệt thông minh sẽ tự động nhận diện và điều chỉnh nhiệt lượng. Bên cạnh đó, các bước sóng của laser sẽ chỉ tác động tới các hắc tố nám da, phá vỡ cấu trúc của chúng mà không hề tác động tới các vùng da xung quanh.

Các bước sóng thông minh này sẽ chỉ tác động các hắc tố ở các lớp hạ bì, trung bì, thượng bì, từ đó phá vỡ cấu trúc từ chân nám đến toàn bộ vết nám khiến chúng vỡ ra thành các hạt li ti, dần bị đào thải ra ngoài qua cơ chế tự nhiên.

Không chỉ vậy, điều trị nám bằng laser công nghệ cao còn giúp ngăn chặn sự hình thành quá mức melanin – nguyên nhân gây nám, giúp trị nám da từ trong ra ngoài.

Công nghệ điều trị nám bằng laser đã được áp dụng tại TMV R’meilan. Với 2 chi nhánh tại quận 1 và quận Bình Thạnh, HCM, đây sẽ là địa chỉ làm đẹp hàng đầu dành cho bạn. Các chuyên viên ở đây giàu kinh nghiệm đã chữa trị nám da cho hàng ngàn khách hàng.

Chi phí điều trị nám bằng laser có cao không?

chi-phi-dieu-tri-nam-bang-laser-co-cao-khong

Hiện nay, có rất nhiều spa, thẩm mỹ sử dụng công nghệ laser để điều trị nám nhưng có thể mỗi nơi sẽ có chi phí khác nhau.

Tại Thẩm mỹ viện R’meilan, chi phí điều trị nám da mặt bằng laser hoàn toàn hợp lý vì sẽ đưa ra liệu trình dài ngắn tùy thuộc tình trạng nám da của mỗi người. Khi bạn đến đây, các chuyên viên sẽ thăm khám, tư vấn, lên phác đồ điều trị cho bạn và sẽ có liệt kê chi phí phù hợp.

Thông thường với tình trạng nám sâu, nám hỗn hợp đã kéo dài nhiều năm thì gói điều trị nám trọn gói từ 30-40 triệu. Tuy nhiên, R’meilan luôn có chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn dành cho khách hàng trị nám cũng như sử dụng những dịch vụ khác.

Đây là một địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng nên bạn có thể yên tâm đến để điều trị nám. Với tình trạng của bạn, chúng tôi khuyên bạn hãy nhanh chóng điều trị, đừng để nám lan rộng hơn nữa nhé.

Thẩm mỹ viện R’meilan hiện có địa chỉ tại 212C Trần Hưng Đạo, quận 1 và 63 Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh, HCM. Bạn có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ trước qua Hotline 0977 345 095 – 0969 066 797 nhé.

Thân chào!

Điều trị nám công nghệ cao hoàn toàn MIỄN PHÍ cho lần điều trị đầu tiên

animated-pointing-down